Xem Yêu không kiểm soát tập 18 

Xem lại Yêu không kiểm soát tập 17

 
Tiếp nối diễn biến của tập 16 thì ngay ở đầu tập 17 phát sóng hôm qua, No Eul (Suzy) đã phải chứng kiến cảnh Jung Eun (Lim Joo Eun) ôm bạn trai Shin Joon Young (Kim Woo Bin) ngay trước cửa nhà anh dù No Eul là người đến trước. Quá buồn và chán nản, No Eul đã tìm đến nhà mẹ của Joon Young để trút bầu tâm sự. No Eul nói rằng đã 3 ngày qua vì quá nhớ Joon young mà cô không ngủ được. Cuối cùng, mẹ của Joon Young đã phải cho cô uống rượu rồi ngủ lại nhà và gọi cậu con trai đến để trông chừng. Cứ thế, cặp đôi trải qua một đêm yên tĩnh song đong đầy tình yêu thương.
 
Với Jung Eun, sau cảnh ôm Joon Young thì cô lại liên tục vướng vào những rắc rối. Bà Eun Soo và cha cô không chấp nhận cô yêu Joon Young, họ thúc ép Jung Eun phải kết hôn với Choi Ji Tae. Thậm chí, bà Eun Soo còn dọa sẽ lôi vụ tai nạn trong quá khứ để uy hiếp Jung Eun.
 
Được Joon Young mời đi ăn tối, Jung Eun những tưởng được nhận sự lãng mạn của bạn trai nhưng, tại đây Joon Young đã phơi bày mọi tội ác của Jung Eun. Anh còn gọi No Eul tới ghi hinh và trước camera, Joon Young tường thuật lại vụ tai nạn mà Jung Eun gây ra năm xưa khiến cô vô cùng hoảng sợ. 
 
Về phần ông Choi Hyun Joon, dù đã biết mình là cha đẻ của Choi Hyun Joon ở những tập trước nhưng để bảo vệ danh tiếng của bản thận và công việc Công tố viên, ông không ngần ngại một lẫn nữa hãm hại con trai mình. Choi Hyun Joon sai người tung những tin đồn thất thiệt về Joon Young lên mạng khiến anh vướng vào những rắc rối.
 
Không biết ông Choi sẽ xử sự thế nào khi biết con trai mình là Joon Young đang mang trọng bệnh? Câu chuyện tình tay tư giữa Joon Young, No Eul, Jung Eun và Choi Ji Tae sẽ tiếp diễn ra sao? Tất cả sẽ phần nào được gợi mở trong tập 18 của Yêu không kiểm soát phát sóng tối nay 1/9.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới các bạn bản RAW và Vietsub của phim. Rất mong quý vị chú ý đón xem.