XEM PHIM YÊU KHÔNG KIỂM SOÁT TẬP 19

Xem lại Yêu không kiểm soát tập 18

Càng về cuối, Yêu không kiểm soát càng khiến cho các khán giả sốt ruột bởi tình cảm giữa Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và No Eul (Suzy) vẫn chưa đâu vào đâu. Ở tập 18 phát sóng tuần trước, Joon Young đã bất ngờ thừa nhận mình là người gián tiếp gây ra tai nạn cho No Eul khi cướp chiếc USB để bảo vệ cha mình. Joon Young cũng công khai luôn kẻ đâm xe khiến bố No Eul tử vong năm xưa chính là Jung Eun (Lin Joo Eun). Từ đây, lòng hận thù của No Eul lại trỗi dậy và cô quyết không bao giờ tha thứ cho Joon Young.

Trong khi đó, Choi Ji Tae lại bất ngờ ủng hộ hành động dũng cảm thừa nhận của Joon Young. Anh thậm chí còn tới chỗ No Eul để cầu xin cô tha thứ cho người anh em cùng cha khác mẹ. Song không những No Eul không đổi ý mà cô còn giận lây sang cả Ji Tae bởi cả hai chàng trai đều là con ông Choi Hyun Joon, người đã giấu nhẹm vụ tông xe vào bố No Eul năm xưa hòng thăng quan tiến chức.
 
Ở một diễn biến khác, ông Choi Hyun Joon đã bất ngờ dàn cảnh để Joon Young sập bẫy và bị cảnh sát bắt vì tội sử dụng ma túy. Ở đồn cảnh sát, hai cha con họ đã gặp nhau, ông Choi Hyun Joon đề nghị Joon Young và mẹ anh ra nước ngoài sinh sống song dĩ nhiến chẳng đời nào Joon Young đồng ý.
 
Về phần Choi Ji Tae, anh quyết định thực hiện một buổi họp báo nhằm phanh phui hết mọi tội ác của cha mẹ mình. Tuy nhiên trên đường đến địa điểm gặp các phóng viên, Ji Tae bất ngờ bị tai nạn không biết dô vô ý hay sắp đặt, sống chết cũng chưa rõ. Thêm nữa, bệnh tình của Joon Young đã bị công khai với truyền thông khiến tất cả đều cảm thấy bị sốc.
 
Cuối tập 18 dù rất hận Joon Young song No Eul lại không thể nào quên được những kỷ niệm đẹp giữa hai người. Liệu No Eul có bỏ lại nỗi đau để cùng với Joon Young có một cái kết có hậu. Liệu căn bệnh quái ác có lấy đi mạng sống của Joon Young như mô típ quen thuộc của các bộ phim tình cảm Hàn Quốc trước đây? Câu trả lời sẽ phần nào được gợi ý trong tập 19 phát sóng vào tối ngày 7/9.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhất sớm nhất tới quý vị và các bạn bản RAW và Vietsub tập 19 của bộ phim Yêu không kiểm soát. Rất mong quý vị độc giả chú ý đón xem.
 
Preview tập 19 bộ phim Yêu không kiểm soát: