XEM PHIM YÊU KHÔNG KIỂM SOÁT TẬP CUỐI

Xem lại Yêu không kiểm soát tập 19

Tập 19 của Yêu không kiểm soát phát sóng hôm qua chứng kiến cảnh No Eul (Suzy) quyết định tha thứ và trở về bên Shin Joon Young (Kim Woo Bin). Tuy nhiên trong lúc tất cả các khán giả đang chờ đợi một cái kết có hậu thì bệnh tình của Joon Young ngày một trở nên trầm trọng. Chàng diễn viên chính mắc chứng mất trí nhớ tạm thời khiến ngay cả khi đưa No Eul tới ngôi nhà mơ ước của hai người, anh vẫn một mình quay trở lại thành phố.

Ở tập này, Joon Young bất ngờ chấp nhận ông Choi Hyun Joon là cha. Thậm chí anh còn nói rằng sẽ kêu gọi bạn bè, người thân ủng hộ cho cha ruột trong đợt ứng cử sắp tới. Trước thái độ thay đổi bất ngờ của Joon Young, ông Hyun Joon thật sự xúc động và không cầm nổi nước mắt.
 
Rời khỏi văn phòng ông Choi Hyun Joon, Joon Young chạm mặt người lạ và như bừng tỉnh. Anh quay về nhà tổ chức sinh nhật cho người chú Jung Sik và không quên dặn dò ông thay mình chăm sóc cho mẹ anh. Tình tiết này khiến người xem thực sự lo lắng. Sau đó, Joon Young gặp No Jik – em trai No Eul, phải đến lúc này anh mới nhận ra mình đang bỏ rơi No Eul. Anh lập tức quay lại căn nhà nơi No Eul đang ở một mình. Lúc này No Eul đang bị ốm, Joon Young đề nghị đưa cô đến bệnh viên song cô nàng từ chối và đòi chết theo Joon Young.
 
Trong một diễn biến khác, Choi Ji Tae (Im Joo Hwan) sau khi bị tai nạn ở tập trước đã rất may mắn khi không nguy hiểm đến tính mạng. Đáng buồn thay khi người chủ mưu lại là mẹ ruột của anh, bà Eun Soo. Tuy nhiên để bao che cho vợ, ông Choi Hyun Joo đã nhận hết trách nhiệm về mình. 
 
Lúc Ji Tae nằm viện, Jung Eun (Lim Joo Eun) có dến thăm anh và thông báo cô sẽ chuyển sang Mỹ sinh sống cùng con trai một nhân viên cấp cao ở công ty cha mình. Ji Tae chỉ nói rằng anh hối hận khi đã không tố cáo Jung Eun. Điều này khiến cô nàng tức tối và bỏ ra về.
 
Liệu chuyện tình của Yêu không kiểm soát sẽ kết thúc ra sao? Joon Young có vượt qua được căn bệnh quái ác hay anh sẽ ra đi như kịch bản của rất nhiều bộ phim Hàn trước đây? Câu trả lời sẽ có trong tập cuối của Yêu không kiểm soát lên sóng 20h00 trên kênh KBS2 hôm nay.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất bản RAW và Vietsub tập cuối của bộ phim Yêu không kiểm soát. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem!
 
Preview tập 20 bộ phim Yêu không kiểm soát: