Xem lại Zippo, Mù tạt và Em tập 15
Tập 15 bắt đầu có những chuyển biến mới đầy gay cấn, trong đó có cảnh Lam (Lã Thanh Huyền) tình cờ bắt gặp Huy (Hồng Đăng) đi ăn cùng một người phụ nữ lớn tuổi.

Sau 6 năm, Lam đã nhận ra rằng Huy chỉ là một gã công tử tay chơi, lăng nhăng, không thật lòng với bất kỳ người con gái nào. Cô đã sững sờ khi gặp lại Huy đi cùng một người phụ nữ già trong một lần đi chơi với bạn bè.

Huy đã có những lời lẽ bỡn cợt Lam khiến cô rất bực tức. “À, ra là 6 năm qua em vẫn không gặp được ai hay hơn anh” là câu nói của Huy khiến Lam bị tổn thương.

Zippo, Mù tạt và Em tập 15 

Gần cuối tập 15, Huy nhìn thấy Lam và Quân (Việt Anh) - bạn trai cũ của cô - đi ăn cùng nhau. Cả hai đều có hiểu lầm về nhau khi người phụ nữ đi cùng Huy chỉ là mẹ của anh.

Những rắc rối, hiểu lầm đó đã tạo ra những tình tiết mới cho phim. Những nhân vật phụ như Duy (Trọng Nhân) - Mai (Vân Hugo) và Hoài cũng có nhiều đất diễn trong tập này.

Zippo, Mù tạt và Em tập 16 có gì hay?
Diễn biến mới về chuyện hiểu lầm giữa Lam và Huy sẽ đi đến đâu? Câu chuyện rắc rối "tay ba tay năm" giữa các nhân vật lái câu chuyện sang hướng nào. Tất cả sẽ dần được gỡ nút trong các tập tiếp theo. Zippo, Mù tạt và Em tập 16 phát sóng lúc 21h10 thứ tư 24/8 trên sóng VTV3 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp nhé.

Zippo, Mù tạt và em - tập 16,17 - Preview