XEM PHIM ZIPPO MÙ TẠT VÀ EM TẬP 20

Xem lại Zippo Mù tạt và Em tập 19
Vì hiểu lầm mà Lam đã quyết cạch mặt Huy. Trong khi đó, Sơn lại liên tục tiếp cận Lam và trong một diễn biến khác khi 3 chàng Quân - Huy - Sơn giáp mặt nhau thì mặt ai nấy đều vô cùng căng thẳng.

Những xung đột giữa Huy và Sơn trở nên căng thẳng hơn kể từ lúc Sơn thẳng thắn nói rõ tình cảm của mình dành cho Lam khi biết Huy cũng vẫn còn để ý đến cô gái 6 năm trước mình theo đuổi.

"Nếu như ông yêu Lam và để cô ấy yên lòng yêu ông, tôi sẽ không bao giờ làm người thứ 3 nhưng nếu ông vẫn tiếp tục đùa cợt trong tình cảm tôi sẽ không đứng yên để nhìn Lam đau khổ đâu"

Nếu là Lam các bạn sẽ chọn ai? Người mình yêu nhưng đã từng lấy tình cảm của mình ra đùa cợt hay người luôn âm thầm yêu thương mình bao năm qua?

Clip Zippo Mù tạt và Em tập 19

Zippo Mù tạt và Em tập 20 sẽ tiếp tục là cuộc chiến tâm lý căng thẳng giữa hai chàng trai cùng yêu một cô gái. Lam sẽ làm gì và giải quyết những tình huống khó xử đó thế nào? Tất cả sẽ hé mở trong Zippo Mù tạt và Em tập 20 phát sóng lúc 21h10 thứ tư 7/9 trên sóng VTV3. Và đừng quên, bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp nhé.

Preview Zippo, Mù tạt và em - tập 20, 21