XEM ZIPPO, MÙ TẠT VÀ EM TẬP 22

Xem lại Zippo, Mù tạt và Em tập 21
Tập 21 của Zippo, Mù tạt và Em phát sóng tối 8/9 với những diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Trong khi Sơn (Mạnh Trường) và Lam (Lã Thanh Huyền) chính thức bắt đầu hẹn hò, thì Huy (Hồng Đăng) còn đang chần chừ, lưỡng lự và có ý định rút lui. Giờ đây, Huy không còn có thể mặt dày đeo bám Lam như anh đã làm trước kia nữa. Thấy Sơn đưa Lam về sau bữa tối lãng mạn và tạm biệt cô một cách thân mật trước cửa nhà, Huy chỉ biết đứng ở một góc nhìn theo, sau đó là mượn rượu giải sầu.

Thất tình, Huy uống rượu say đến nỗi không thể dậy được. Nhân viên làm việc tại quán bar phải gọi cho số điện thoại gần nhất để tìm người đưa Huy về. Trớ trêu thay, người được gọi lại chính là Lam. Lam vội vàng đến quán bar đưa Huy ra xe, ở bên Huy cho đến lúc anh tỉnh rượu. Đồng thời, cô nàng còn cứng rắn nói với Huy rằng mình đã ở bên người khác, khuyên anh đừng uống rượu say như vậy nữa vì lần sau cô sẽ không tới kể cả khi được gọi. Dù trong lúc còn say, Huy liên tục gọi tên và nói yêu Lam, song khi lý trí đã quay trở lại, anh vẫn gắng gượng động viên Lam, nói rằng mình ủng hộ quyết định của cô.

Zippo, Mù tạt và Em tập 21

Không may cho Huy, đó là khi Lam đi suốt đêm thì Hoài (Minh Hương), bạn cùng nhà của Lam đã quá lo lắng nên sốt sắng gọi điện thoại cho Sơn. Sơn lo lắng chờ cả đêm, đến rạng sáng mới thấy Huy lái xe đưa Lam về. Quá tức giận, Sơn đã giáng cho Huy một cú đấm thật lực, mà chưa kịp nghe bạn mình giải thích. Sau cú đấm ấy, giữa hai người bạn thân lâu năm bắt đầu xuất hiện một khoảng cách vô hình, đến cả nói chuyện với nhau cũng phải thông qua một người bạn khác là Duy (Trọng Nhân).

Trong lúc chuyện tình cảm của mình đang rối ren như vậy, thì Huy lại phải chịu thêm áp lực từ bố mình, bị kiểm soát công việc chặt chẽ dù đó là doanh nghiệp mà tự tay Huy gây dựng. Đã vậy, bố Huy lại dành nhiều lời khen ngợi đối với Sơn, khiến trong lòng Huy càng thêm khó chịu.

Zippo, Mù tạt và Em tập 22 có gì hấp dẫn
Tập 22 sẽ có thêm nhiều tình tiết rất bất ngờ. Không những được 3 chàng Huy, Sơn, Quân quan tâm, Lam còn lọt vào tầm để ý của Thanh. Lam vô tình đã rơi vào cảnh tình ngay lý gian, bị nghi ngờ về mặt nhân cách. Liệu tình yêu của Sơn có đủ lớn để tin tưởng cô...

Cùng đón xem Zippo, Mù tạt và Em tập 22 phát sóng trên VTV3 lúc 21h10 thứ tư 14/9. Đừng quên truy cập bongdanet.vn vào khung giờ này để xem link bản đẹp nữa nhé.

Zippo, Mù tạt và em tập 22 - Preview