XEN ZIPPO, MÙ TẠT VÀ EM TẬP 26

 

Loading the player...

 

Xem lại Zippo, Mù tạt và Em tập 25
Lam (Lã Thanh Huyền) rơi vào chuyện tình không hề suôn sẻ với Sơn (Mạnh Tường) khi những sóng gió bắt đầu đến với cả hai. Trong khi đó, dù rất yêu, nhưng Huy (Hồng Đăng) chỉ dám đứng từ xa để theo dõi cô gái mình thầm yêu đi với người khác.

Trong khi Lam và Sơn vào Đà Nẵng giải quyết chuyện làm ăn thì ở Hà Nội, mẹ Sơn bất ngờ gọi Huy đến hỏi han về mối quan hệ của con trai với Lam. Mẹ Sơn có vẻ không ưng Lam và có những quan điểm chưa hay về "con dâu tương lai". Huy đã dùng nhiều lý lẽ để thuyết phục mẹ Sơn về nhân cách của Lam và mong bà đừng ác cảm với Lam nữa.

ZIPPO, MÙ TẠT VÀ EM TẬP 25 

Loading the player...
 
Tại Đà Nẵng, sự éo le đến với cặp tình nhân vừa chính thức nhận lời nhau. Nhưng đi bên Sơn, Lam lại nhớ về nhiều kỷ niệm đã từng có tại đây với Huy. Sự dằn vặt tâm can Lam khiến chuyện tình của cô với hai chàng trai thêm nhiều biến cố.
 
Zippo, Mù tạt và Em tập 26 có gì mới?
Sự ác cảm của mẹ Sơn về Lam và gia cảnh của cô càng khiến câu chuyện thêm rắc rối. Bản thân Sơn là bạn trai chính thức của Lam hiện tại cũng đau đầu về chuyện này. Nhưng Huy, tình cũ vẫn âm thầm theo dõi mỗi bước đi của Lam, còn đau lòng không kém.
 
Huy sẽ gặp Lam để cảnh báo cho cô về sự phản đối của mẹ Sơn. Lam sẽ đối đầu thế nào với rào cản đầu tiên và không kém phần cay nghiệt này khi bước vào chuyện tình cảm với Sơn? Những câu chuyện về các nhân vật phụ sẽ tiếp diễn ra sao?
 
Tất cả sẽ dần sáng tỏ trong Zippo, Mù tạt và Em tập 26 phát sóng trên VTV3 lúc 21h10 thứ tư 28/9. Bongdanet.vn cũng sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho tập phim hấp dẫn này.
 
Zippo, Mù tạt và Em tập 26 - Trailer