XEM ZIPPO MÙ TẠT VÀ EM TẬP 28

 

Loading the player...

 

Xem lại Zippo, Mù tạt và Em tập 27
Trong tập 27 phát sóng ngày 29/9, chuyện tình giữa Lam và Sơn đã có những diễn biến mới khiến câu chuyện càng trở nên phức tạp. Sau khi bị mẹ Sơn kịch liệt phản đối, không vượt qua được rào cản gia đình, Lam đành nói lời chia tay Sơn. Sơn đã cố tìm mọi cách để nói kéo, nhưng Lam một mực từ chối để tránh Sơn càng thêm tổn thương.

Éo le thay, chính Sơn lại là người nhờ đến Huy, người mà cũng đem lòng thương Lam, để khuyên nhủ cô nghĩ lại về quyết định chia tay. Tuy nhiên, Lam vẫn một mực không thay đổi, cô còn thừa nhận không thể yêu Sơn nữa vì... đã có người khác.

Sơn đau khổ, dằn vặt và bất lực khi nhìn cuộc tình của mình với Lam vuột khỏi tay. Trong một giây không kiềm chế được, Sơn đã cưỡng hôn Lam. Phân cảnh này khiến bộ phim trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Lam tức giận và tuyên bố không muốn gặp Sơn nữa.

XEM ZIPPO, MÙ TẠT VÀ EM TẬP 27

Loading the player...
 

Chờ xem Zippo, Mù tạt và Em tập 28
Chuyện tình phức tạp của Lam với những diễn viên nam chính trong phim đang được đẩy lên cao trào. Ngoài việc mẹ Sơn càng điên cuồng cấm đoán thì ở tập 28 còn xuất hiện thêm chàng trai thứ tư cũng đem lòng thương mến Lam.

Những tình tiết gì sẽ xuất hiện tiếp theo trong câu chuyện của Lam? Các chàng trai "vệ tinh" sẽ hành động gì để muốn gây chú ý của Lam? Đón xem Zippo, Mù tạt và Em tập 28 trên kênh VTV3 lúc 21h10 thứ tư 5/10. Hoặc truy cập bongdanet.vn vào khung giờ này để xem link bản đẹp.

Preview Zippo mù tạt và em tập 28