XEM ZIPPO, MÙ TẠT VÀ EM TẬP 30

Xem lại Zippo, Mù tạt và Em tập tập 29
Tập 29 phát sóng đêm 6/10 tiếp tục xoáy vào những nhân vật chính của Lam, Sơn, Huy cộng thêm những chi tiết mới không thể đoán trước được. Mẹ Sơn điên cuồng cảnh báo con trai về việc tin và yêu Lam sau khi bà điều tra ra rằng chính Huy và Lam đã từng yêu nhau trước đây. Mẹ Sơn cảm thấy vô cùng tức giận khi thấy Huy ra sức bênh vực Lam khi bà hỏi chuyện về Lam và con trai mình. Mẹ Sơn dứt khoát bắt anh phải từ bỏ Lam.

Tuy nhiên, vì yêu Lam, Sơn vẫn luôn tìm cảnh ở bên cạnh cô, mặc cho Lam ra sức từ chối. Câu chuyện tình tay ba vốn đã phức tạp lại có thêm nhiều mối tơ vò khác. Huy rơi vào cảnh khó xử khi Mai tấn công anh dữ dội và sụp đổ khi anh từ chối tình yêu. Mai liên tục gây ra các vụ rắc rối như đi bar, say rượu rồi gây gổ đánh nhau, khiến Huy phải ra tay. Trong lúc bế Mai ra xe về vì cô này quá say, Huy bị Lam vô tình bắt gặp.

Để Mai không tiếp tục đầy đọa thân xác và gây ra những vụ rắc rối mới, Huy phải miễn cưỡng "nhận lời yêu Mai". Trong khi đó, Sơn, người bạn của Huy, cũng đẩy anh vào tình huống khó xử khi liên tục hỏi anh còn yêu Lam nữa không? Ở giữa, Lam là người vô cùng khó xử bởi không biết phải bên cạnh Huy hay đồng ý quay lại với Sơn.

XEM ZIPPO, MÙ TẠT VÀ EM TẬP 29 

Loading the player...

Lam đồng ý với cô bạn thân Hoài xù đi xem mặt, trong lúc đang bối rối vì chuyện tình phức tạp, cô gặp chàng trai mới, người thứ tư chính thức nhảy vào câu chuyện tình yêu của Lam. Chàng trai mới tên Phúc đã bắt đầu gây ra những mâu thuẫn mới khi đi chơi cùng Lam và bị Huy bắt gặp...

Zippo, Mù tạt và Em tập 30 có gì hay?
Phim tiếp tục khai thác những tình huống mới trong câu chuyện của Lam với các nam nhân vật chính là Huy, Sơn và mới nhất là Phúc. Huy vì vẫn yêu Lam nên tìm mọi cách để đưa cô về bên mình. Bên cạnh đó, những nhân vật phụ cũng tô điểm thêm cho bộ phim những tình tiết hấp dẫn khác.

Đón xem Zippo, Mù tạt và Em tập 30 phát sóng trên VTV3 lúc 21h10 thứ tư 12/10. Đừng quên bongdanet.vn cũng sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho tập phim này.

Zippo, Mù tạt và Em tập 30 - Preview


"Nhân vật đặc biệt" của Zippo, Mù tạt và Em