XEM ZIPPO MÙ TẠT VÀ EM TẬP 31


Zippo, Mù tạt và Em đã đi đến những tập cuối và câu chuyện tình yêu đầy rắc rối giữa nhân vật chính Lam và các chàng trai càng trở nên khó gỡ. Chuyển từ chuyện của Huy sang Sơn, rồi từ Sơn lại quay về Huy và giờ lại thêm anh chàng "phi công trẻ" Phúc.

Trong tập 30, phân đoạn được coi là "đắt nhất" là tình huống Huy hiểu lầm Lam và Phúc có tình ý gì nên đã xảy ra ẩu đả.

Hoài xù là người mai mối cho Lam gặp Phúc. Trong buổi đi chơi 4 người (thêm một bạn trai nữa của Hoài xù), nhóm bạn của Lam đã gặp Huy đứng đợi sẵn bên ngoài quán ăn. Khi thấy Phúc có hành động vỗ về do Lam bị nôn, Huy đã lao đến và hét lên "bỏ tay ra". Anh chàng nóng tính đã tung cú đấm trời giáng vào mặt Phúc.

XEM ZIPPO, MÙ TẠT VÀ EM TẬP 30


Trích đoạn Zippo, Mù tạt và Em tập 30

Câu chuyện càng trở nên phức tạp khi Huy ra mặt mắng mỏ Lam trước mặt những người bạn. Huy ghen thay cho Sơn mà nói rằng "Còn Sơn thì sao? Em định chơi trò bắt cá hai tay hả?". Những cuộc cãi vã dường như chẳng có điểm dừng, đã đẩy câu chuyện thêm phức tạp. Chưa kể, Mai, người yêu thầm điên cuồng Huy, càng đau khổ, càng muốn phá phách khi biết Huy nói dối mình để đến gặp Lam.

Những diễn biến mới của phim đã đi xa những gì khán giả suy đoán và càng tạo nên sức hút cho bộ phim 36 tập này. Điều gì sẽ xảy ra với những nhân vật chính? Những bước ngoặt nào sẽ dẫn dắt bộ phim đến cái kết không ngờ? Đón xem Zippo, Mù tạt và Em tập tập 31 trên kênh VTV3 lúc 21h10 thứ năm 13/10 hoặc truy cập bongdanet.vn để xem link chuẩn bản đẹp.

Zippo, Mù tạt và Em tập 31 - Preview