XEM ZIPPO, MÙ TẠT VÀ EM TẬP 32 

Tập 31 của Zippo, Mù tạt và Em phát sóng đêm 13/10 đã có thêm nhiều diễn biến mới trong mối quan hệ phức tạp của những nhân vật chính. Câu chuyện vẫn xoay quanh Lam (Lã Thanh Huyền thủ vai) với những chàng trai xung quanh cô.

Cô bạn thân của Lam là Hoài xù quyết định rủ cô "biến mất" mà không để Sơn, Huy và bạn trai của Hoài là Duy biết. Hoài xù chỉ bí mật nói với Phúc, anh chàng trẻ tuổi có tình ý với Lam và từng bị Huy đấm vì "dám động vào Lam".

Lam trở về quê để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tình phức tạp của mình. Cô đã từ chối tình cảm của Phúc và coi cậu như một đứa em trai. Lam cũng có ý định vứt chiếc bật lửa zippo mà cô giữ suốt nhiều năm qua. Nhưng rồi Huy đã xuất hiện và những diễn biến mới về mối tình này lại có tiến triển. Mọi người đang mong chờ Lam và Huy trở về bên nhau để phim có cái kết đẹp.

XEM ZIPPO MÙ TẠT VÀ EM TẬP 31


Trong tập 32 phát sóng đêm 19/10, những day dứt trong Lam tiếp tục hành hạ cô. Yêu hay chỉ làm bạn? Giải quyết sao khi xung quanh là biết bao kỷ niệm, biết bao tình cảm mà cô dành cho những chàng trai xung quanh và ngược lại?

Phim đã đi đến những tập cuối (36 tập) và người xem đang háo hức chờ đợi quyết định của Lam, chờ một cái kết mà ai cũng mong đợi. Đón xem Zippo, Mù tạt và Em tập 32 trên sóng VTV3 lúc 21h10 thứ tư 19/10 hoặc truy cập bongdanet.vn vào khung giờ trên để xem link bản đẹp.

Zippo, Mù tạt và em - tập 32 - Preview