XEM PHIM ZIPPO MÙ TẠT VÀ EM TẬP 33

 

Zippo, Mù tạt và Em đã phát sóng tới những tập phim áp chót và vẫn xoay quanh câu chuyện tình yêu phức tạp giữa Lam và hai chàng trai: Sơn, Huy. Trong tập 32 phát sóng đêm 19/10, Lam đã ra mắt mẹ Huy, đúng như mong mỏi của bà về việc cậu con quý tử sớm dừng việc chơi bời để yên bề gia thất.

Nhưng câu chuyện chưa dừng ở đó, khi Sơn biết Huy, người bạn thân của mình có tình ý với bạn gái cũ của mình, anh đã rất giận. Một bên là bạn thân, một bên là người con gái mình yêu, Sơn đứng giữa ngã ba trớ trêu và mất hết. 

XEM ZIPPO, MÙ TẠT VÀ EM TẬP 32 

Trong tập 33, Sơn gặp tai nạn khiến câu chuyện trở nên phức tạp hơn. Huy đến bên giường bệnh Sơn để thổ lộ những điều giấu kín bao lâu nay. Mối tình 7 năm đến rồi đi của Huy và Lam liệu có cái kết viên mãn? Sơn sẽ ra sao sau vụ tai nạn? Những câu chuyện vẫn còn dang dở trong khi bộ phim chỉ kéo dài đến tập 36.

Khán giả đểu đang háo hức đón chờ cái kết đẹp của phim. Đón xem Zippo, Mù tạt và Em tập 33 phát sóng lúc 21h10 thứ năm 20/10 trên VTV hoặc xem link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp để có cái nhìn đa chiều về bộ phim truyền hình ăn khách này nhé.

Zippo, Mù tạt và Em tập 33
 Zippo, Mù tạt và em - tập 33 - Preview