XEM ZIPPO, MÙ TẠT VÀ EM TẬP 34

Chỉ còn 3 tập nữa, Zippo, Mù tạt và Em sẽ kết thúc. Tuy nhiên, bộ phim vẫn đang khiến khán giả ngập chìm trong "mê cung đoán mò". Cái kết của phim thế nào? Lam sẽ yêu Huy hay sẽ đến với Sơn? Tất cả vẫn còn là một dấu hỏi vô cùng lớn.

Ở tập 33 phát sóng đêm 20/10, chuyện không may đã xảy đến với Sơn sau khi anh cãi nhau với Huy. Vụ tai nạn giao thông đã khiến Sơn bị xác định là mất trí nhớ. Ký ức của Sơn đọng lại chỉ là khoảng thời gian Lam nhận lời yêu anh. Để cứu vãn trí nhớ của Sơn, bác sĩ muốn gia đình hợp tác điều trị cho anh. Huy đành phải gặp Lam để nói lại chuyện này và muốn cô giúp Sơn lấy lại trí nhớ bằng cách cư xử hệt như khi cô nhận lời yêu Sơn.

Dĩ nhiên, Huy rất buồn bởi anh vẫn còn tình cảm với Lam. Khi nhìn Lam phải diễn như đang yêu Sơn, chàng công tử này không khỏi chạnh lòng. Nhìn cảnh con trai nằm trên giường bệnh, mẹ Sơn đành phải xuống nước nói với Huy rằng bà sẽ cố chấp nhận Lam như con dâu để Sơn được yên lòng, dù trước đây bà kịch liệt phản đối chuyện tình cảm của Sơn và Lam.

XEM PHIM ZIPPO MÙ TẠT VÀ EM TẬP 33 

Tuy nhiên, có nhiều điều bất ngờ sẽ diễn ra trong 3 tập cuối của phim. Nhiều người đồn đoán rằng Sơn chỉ giả vờ mất trí nhớ để có cớ kéo Lam về phía mình. Có người lại đoán rằng Huy vì tình bạn với Sơn mà cam tâm từ bỏ tình yêu với Lam để bạn mình được hồi phục.

Tất cả những đồn đoán trên liệu có được hé lộ? Hãy đón xem Zippo, Mù tạt và Em tập 34 lúc 21h10 thứ tư 26/10 trên kênh VTV3. Hoặc truy cập bongdanet.vn vào khung giờ này để xem link bản đẹp.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 34 - Preview