Zippo, Mù tạt và Em đã kết thúc đúng với mong đợi của nhiều người khi mong muốn "Team Lam Huy" sẽ đến với nhau. Ở phân cảnh cuối phim, mặc cho Huy dùng mọi lý lẽ để giữ Lam bên mình, cô vẫn một mực từ chối vì cho rằng Huy đang đùa giỡn với tình cảm của mình.

Cao trào của phim chính là đoạn Lam nói "Tạm biệt", nhưng Huy vẫn khăng khăng "Tạm biệt là vẫn còn gặp lại nhau đấy nhé. Chừng nào em còn giữ chiếc Zippo của anh thì anh vẫn còn hy vọng". Để chứng tỏ mình dứt khoát trong việc chia tay Huy, Lam đã bất ngờ ném chiếc Zippo xuống hồ.

Quay đi trong đau khổ, những kỷ niệm thuở ban đầu khi còn yêu Huy lại ùa về, Lam dường như có gì đó hối tiếc trong tâm can. Khi quay lại, cô choáng váng khi thấy Huy đã đứng trước mặt, người ướt sũng và xòe tay với chiếc Zippo trong tay. "Giờ anh đã có chiếc Zippo trong tay. Em đã chính thức là bạn gái anh rồi nhé". Huy lao vào ôm hôn Lam nồng nàn. Và Zippo, Mù tạt và Em kết thúc đầy lãng mạn như thế...

XEM ZIPPO MÙ TẠT VÀ EM TẬP 36 - TẬP CUỐI


Xem lại Zippo, Mù tạt và Em tập 35
Tập áp chót của bộ phim truyền hình ăn khách này đã hé lộ nhiều chi tiết mới. Đúng như dự đoán, Sơn đã giả vờ về việc mất trí nhớ chỉ để kéo Lam về phía mình. Vì tình nghĩa, Lam đành làm việc mà cô không muốn là "tái hiện" chuyện tình yêu để giúp Sơn phục hồi trí nhớ. Nhưng khi phát hiện Sơn lừa mình, Lam đã vô cùng thất vọng.

Lam rơi vào tình cảnh đáng thương khi trở thành "quả bóng" để hai anh chàng Sơn và Huy... nhường nhau. Vì bạn, Huy nén lòng yêu Lam lại để vờ như mình không quan tâm, nhằm tạo cơ hội cho Sơn đến với Lam. Nhưng Lam càng cảm thấy tổn thương hơn và nói rằng điều khiến cô hối tiếc nhất là đã từng yêu Huy.

Câu chuyện tình yêu tay ba của Huy  Lam - Sơn vẫn khiến các khán giả theo dõi... điên đầu. Vẫn chưa hề có manh mối nào về cái kết của bộ phim này.

XEM ZIPPO, MÙ TẠT VÀ EM TẬP 35

Zippo, Mù tạt và Em tập cuối có gì hấp dẫn?

4 tháng phát sóng, 36 tập phim đã thật sự khiến Zippo, Mù tạt và Em trở thành một cơn sốt trong làng phim giải trí Việt. Người khen nhiều, nhưng người chê cũng không ít, nhưng Zippo, Mù tạt và Em vẫn khẳng định vị thế là bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay. Lam sẽ xử lý ra sao trong chuyện tình cảm với Huy và Sơn? Có tin đồn sẽ là một cái kết mở để nhà sản xuất tiếp tục quay phần 2. Có tin đồn Lam sẽ chọn Huy, rồi tin đồn... Có vẻ nhiều tin đồn thật, cứ phải xem hết tập cuối Zippo, Mù tạt và Em thì mới biết nhé.

Hãy bật VTV3 lúc 21h10 thứ tư 2/11 hoặc truy cập bongdanet.vn vào khung giờ này để theo dõi nốt tập cuối Zippo, Mù tạt và Em nhé.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 36 - Preview