Như Bongdanet đã đưa tin, ngay sau cuộc so tài với U22 Hàn Quốc trên sân Thống Nhất, bầu Đức đã xuống sân chia vui cùng các tuyển thủ. Đồng thời ông quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho toàn đội U22 Việt Nam vì… xem thấy sướng mắt.

Ai khó tính và xấu tính nhất mà hay chê Công Phượng thì tôi nghĩ cũng không thể nói xấu được nữa. Làm sao nói xấu được nữa khi Phượng ghi bàn. Tôi nghĩ tắt đài rồi. Tôi không phải bảo vệ Phượng nhưng phải công nhận là cầu thủ hay nhất trong đội’, bầu Đức khảng khái phát biểu.

Theo ông bầu của HAGL, bàn thắng mà Công Phượng ghi vào lưới U22 Hàn Quốc là câu trả lời xác đáng nhất cho những lời chỉ trích nhắm vào anh. Theo ông, dư luận cần ghi nhận Công Phượng thay vì cứ chê bai, soi mói chân sút gốc Đô Lương.

"Công Phượng thực sự hay nhưng chỉ có một số ít người cố tình không thấy. Tôi nói ra chắc một số người không thích lắm nhưng tôi không cần chuyện đó. Trận nào cũng ghi bàn. Như vậy, Công Phượng đã hoàn thành nhiệm vụ được giao’, bầu Đức cho biết.

Ở chiến dịch Vòng loại U23 châu Á 2018, Công Phượng là cầu thủ duy nhất ghi bàn ở cả 3 trận đấu của U22 Việt Nam. Đặc biệt, pha solo ghi bàn vào lưới người Hàn mang tính biểu tượng, cho thấy Công Phượng đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Từ nay đến Sea Games 29 còn gần 1 tháng, và chắc chắn chiến dịch đổi màu huy chương của bóng đá Việt Nam sẽ cậy nhờ rất lớn vào phong độ của Công Phượng trên đất Malaysia.

Cùng Bongdanet chiêm ngưỡng siêu phẩm của Công Phượng vào lưới U22 Hàn Quốc: