Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của Công ty Cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam đối với bóng đá Việt Nam nói chung, các ĐTQG nói riêng. Hy vọng với sự hỗ trợ của VPMilk, các cầu thủ sẽ đảm bảo sức khoẻ và thi đấu thành công tại SEA Games 29 cũng như các giải quốc tế khác’, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết.

Ông Lê Hoài Anh cũng cho biết sở dĩ VFF lựa chọn VPMilk làm nhà cung cấp dinh dưỡng cho các ĐTQG là nhờ phản hồi tốt từ CLB HAGL: ‘Chúng tôi nhận được phản hồi rất tích cực từ phía HAGL. Đây cũng là một trong những lý do khiến VFF hợp tác với VPMilk’.

Công Phượng và đồng đội được nhận quà trước thềm Sea Games

Toàn cảnh buổi ký kết hợp tác tài trợ giữa VPMilk và VFF sáng nay

Được biết VPMilk cũng là nhà tài trợ độc quyền cho CLB HAGL, lò HAGL JMG kể từ đầu mùa giải 2017 với giá trị hợp đồng hàng chục tỷ đồng.

Có mặt tại buổi công bố nhà tài trợ có 2 HLV trưởng đội tuyển nam và nữ quốc gia là Nguyễn Hữu Thắng và Mai Đức Chung. Theo HLV Mai Đức Chung, đội tuyển nữ rất cảm kích vì nhận được sự hỗ trợ của nhà tài trợ.

Trong khi đó, HLV Hữu Thắng rất vui vì bóng đá Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ của xã hội và các nhà tài trợ. Chiến lược gia xứ Nghệ cam kết toàn đội sẽ thi đấu hết mình và đem về thành tích cao nhất tại Sea Games 29.