Theo Quang Hải, cuộc đối đầu với tuyển các ngôi sao Hàn Quốc là cơ hội hiếm có để U22 Việt Nam thử quân trước thềm Sea Games: ‘Đội tuyển các ngôi sao Hàn Quốc là một tập thể rất mạnh. Mỗi trận thi đấu đều là một trải nghiệm tốt, đặc biệt trước một đối thủ cao to, hơn hẳn về thể hình sẽ giúp em tích lũy được kinh nghiệm’.

Khi được hỏi về đấu pháp phù hợp để chạm trán đội bóng đến từ xứ kim chi, Quang Hải cho rằng U22 Việt Nam sẽ chơi tốt nếu đá theo sơ đồ 4-2-3-1 trước tuyển ngôi sao K-League. Anh cũng hé lộ điểm nóng trong trận giao hữu sắp tới

‘Trong trận đấu tới, tuyến tiền vệ sẽ quyết định phần lớn thế trận trên sân. Trước tiên chúng ta cần phải đảm bảo an toàn bên phần sân nhà trước khi nghĩ đến việc tấn công. Ngoài ra, kiểm soát bóng tốt cũng là điều phải thực hiện bởi họ rất nhanh và khỏe’.

Ngoài việc hỗ trợ đánh chặn từ xa của tuyến tiền vệ, U22 Việt Nam cần phát huy tối đa khả năng kiểm soát bóng, chơi theo cách của mình thay vì bị cuốn theo đối thủ. Mục tiêu của chúng em là cố gắng để học hỏi thật nhiều, càng nhiều càng tốt về kĩ, chiến thuật từ các câù thủ Hàn Quốc trong trận đấu tới’, cầu thủ của Hà Nội FC cho biết thêm.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam – Tuyển các ngôi sao K-League sẽ diễn ra vào lúc 20h tối 29/7. Bongdanet sẽ trực tiếp trận đấu này. Mong quý vị chú ý đón xem!