‘Cậu ấy đã có một tuần thử việc đầy suôn sẻ tại Bolton. Chúng tôi đang đàm phán với đội chủ sân Macron, hi vọng thương vụ sẽ diễn ra suôn sẻ’, người đại diện Wide Putra Ananda của Ezra Walian chia sẻ với báo giới.

Ở Vòng loại U23 châu Á 2018 vừa qua, Ezra Walian không thi đấu do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. U22 Indonesia cũng chỉ về thứ 3 ở bảng H (sau U22 Malaysia và U22 Thái Lan) và không thể tiến vào VCK.

Ezra Walian là cầu thủ triển vọng của bóng đá Indonesia. Anh được sinh ra ở Hà Lan và trưởng thành từ lò đào tạo của Ajax Amsterdam. Tuy vậy, cầu thủ 19 tuổi quyết định chọn cống hiến cho tuyển Indonesia. 

Sao trẻ U22 Indonesia chuẩn bị sát cánh cùng cựu thủ thành MU

Ezra Walian nổi lên từ lò đào tạo của Ajax Amsterdam

Sau khi hết hạn hợp đồng với Jong Ajax (đội trẻ của CLB Ajax Amsterdam) vào tháng Sáu vừa qua, Ezra Walian cho biết ưu tiên của anh là tiếp tục chơi bóng tại châu Âu. Theo người đại diện Wide Putra Ananda, có không dưới 5 CLB muốn có chữ ký của ngôi sao U22 Indonesia.

Nếu thỏa thuận khoác áo Bolton thành công, Ezra Walian sẽ có dịp sát cánh cùng cựu thủ môn Man United - Ben Amos. Anh này gia nhập Bolton từ mùa giải 2015/16.