Để tiếp lửa cho các ĐTQG Việt Nam chuẩn bị chinh chiến tại SEA Games 29, Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) đã ký hợp đồng tài trợ với LĐBĐ Việt Nam (VFF). Cụ thể, theo hợp đồng giữa VFF với VPMilk, đơn vị này sẽ cung cấp sữa dinh dưỡng cho các đội tuyển quốc gia (bao gồm các đội tuyển trẻ) sử dụng.

Bản hợp đồng có thời hạn kéo dài đến ngày 31/3/2018 có hiệu lực đồng nghĩa với việc các tuyển thủ U22, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị cho màn tranh tài tại SEA Games 29 năm 2017 chính là đối tượng chính được thụ hưởng.
 
Bên cạnh đó, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng hy vọng sẽ được đồng hành lâu dài cùng với Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk). Còn hợp đồng ký sáng 28/7 tại VFF chỉ kéo dài đến hết tháng 3 năm 2018 là để phù hợp với chu kỳ tài trợ mà VFF đã ký với các nhà tài trợ khác trước đó. 
 
Chia sẻ tại buổi ký kết hợp đồng, ông Lê Hoài Anh bày tỏ: “Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của Công ty Cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam đối với bóng đá Việt Nam nói chung, các ĐTQG nói riêng. Hy vọng với sự hỗ trợ của VPMilk, các cầu thủ sẽ đảm bảo sức khoẻ và thi đấu thành công tại SEA Games 29 cũng như các giải quốc tế khác”.
 
Đại diện cho đội tuyển U22 Việt Nam, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cũng coi đây là vinh hạnh và cảm ơn đến nhà tài trợ đã song hành cùng với đội tuyển. “Chúng tôi rất trân trọng sự đóng góp của các nhà tài trợ, trong đó có VPMilk. Trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, các nhà tài trợ. Cá nhân tôi rất trân trọng và đánh giá cao sự hỗ trợ của VPMilk cũng như các nhà tài trợ khác”, HLV Hữu Thắng chia sẻ. Bên cạnh đó, theo HLV Mai Đức Chung, đội tuyển nữ rất cảm kích vì nhận được sự hỗ trợ của nhà tài trợ.