Chuyến bay của thầy trò HLV Hữu Thắng khởi hành lúc 15h30 hôm nay 24/7. Do chiều muộn mới đến khách sạn nên Ban huấn luyện cho các cầu thủ tập nhẹ thả lỏng ngay tại chỗ. Dự kiến sáng mai, Xuân Trường và đồng đội sẽ có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ có 4 ngày tập luyện trước khi nghênh chiến đội tuyển các ngôi sao K-League. Đây là trận đấu rất được chờ đợi bởi thành phần đại diện Hàn Quốc bao gồm tập hợp của các nội binh và ngoại binh hay nhất giải đấu số 1 xứ kim chi. Để thêm phần sinh động, đội hình các ngôi sao K-League do chính các cổ động viên Hàn Quốc bầu chọn trước khi sang Việt Nam thi đấu.

Vừa giành vé dự VCK U23 châu Á, thầy trò Hữu Thắng chuẩn bị đấu dàn sao K-League

Xuân Trường sẽ có cơ hội đối đầu với một số đồng đội Hàn Quốc

Trận giao hữu giữa U22 Việt Nam – Tuyển ngôi sao K-League sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 29/7 trên sân Mỹ Đình. Sau trận đấu này, thầy trò Hữu Thắng sẽ tập chay ở Hà Nội thêm 2 ngày trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn.

Theo Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, U22 Việt Nam sẽ có từ 2-3 trận giao hữu với các quân xanh chất lượng xứ Hàn. Được biết phía LĐBĐ Hàn Quốc đã cam kết đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở, tập luyện, bố trí nơi đóng quân của Xuân Trường và các đồng đội.