Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra kha am tường về Xuân Trường, trụ cột của U22 Việt Nam: ‘Về Xuân Trường, tôi biết rất rõ về cậu ta và tôi đánh giá Trường có kỹ thuật cá nhân rất cao và sở hữu nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Tôi nghĩ cậu ta sẽ giúp ích nhiều cho U22 Việt Nam cũng như đội tuyển Việt Nam’.

Bên cạnh đó, HLV Hwang Sun-hong cho biết đội tuyển ngôi sao K-League mới tập trung, lại chỉ tập 1 buổi duy nhất tại Mỹ Đình trước ngày thi đấu. Tuy nhiên ông tự tin vào chiến thắng trước chủ nhà U22 Việt Nam.

Cuộc đối đầu với U22 Việt Nam tới đây, tuyển ngôi sao K-League sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình để giành chiến thắng. Mặc dù Việt Nam có điều kiện sân bãi khác bên Hàn Quốc nhưng các cầu thủ ngôi sao K-League với kinh nghiệm chinh chiến dày dạn thì đây không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi’, thuyền trưởng đội Ngôi sao K-League phát biểu.

Cuối cùng, ông Hwang Sun-hong đánh giá cao năng lực tổ chức lối chơi của U22 Việt Nam, qua đó mong chờ một trận thư hùng nảy lửa nhằm kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

‘Tôi thấy các bạn triển khai lối chơi có tổ chức, đặc biệt từ hàng tiền vệ tới hàng tấn công. Đội K.League của chúng tôi gồm nhiều cầu thủ có kinh nghiệm, tôi nghĩ đây sẽ là trận cầu hấp dẫn nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc’.