Trưa nay (28/7), 18 cầu thủ xuất sắc trong đội hình Tuyển các Ngôi sao K.League dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hwang Sun Hong đã có mặt tại Hà Nội. Tất cả đều tỏ ra háo hức trước trận giao hữu với U22 Việt Nam vào tối 29/7 trên sân Mỹ Đình. 

Các thành viên của Tuyển các Ngôi sao K.League đều rất cởi mở và họ hy vọng 2 đội sẽ cống hiến một trận đấu đẹp phục vụ người hâm mộ vào tối (29/7). Chia sẻ với truyền thông Việt Nam, tiền đạo có chiều cao 1m97 Kim Shin-wook cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng trình diễn một trận đấu hay dành cho người hâm mộ. Hàn Quốc từng đối đầu Việt Nam ở cấp độ ĐTQG, tuy nhiên tôi nghĩ lần này mọi chuyện sẽ có một chút khác biệt. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tích cực nhất có thể và đồng thời tận hưởng trận đấu theo cách của mình”.
 
Trong khi đó, tiền đạo Lee Geun Ho, người từng có 77 trận thi đấu cho đội tuyển Hàn Quốc, đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất châu Á 2012 và hiện là đồng đội của Xuân Trường ở Gangwon FC chia sẻ: “Đây là một trận đấu trên sân khách và chúng tôi phải học cách thích nghi với môi trường mới. Điều đó chắc chắn sẽ không dễ dàng. Tôi nghĩ nền tảng thể lực sẽ đóng vai trò quan trọng”. 
 
Bên cạnh đó, cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2012 cũng muốn tìm hiểu thêm Xuân Trường có tầm ảnh hưởng như thế nào với ĐT U22 Việt Nam khi được biết NHM đặc biệt kỳ vọng vào Xuân Trường tại SEA Games lần này. “Tại Hàn Quốc, mọi người hay nói Xuân Trường giống như Park Ji Sung của Việt Nam. Vì vậy tôi muốn đến đó để tìm hiểu xem liệu có đúng như vậy hay không”, Lee Geun Ho chia sẻ về đồng đội của mình trong màu áo Gangwon FC. 
 
Trận đấu giữa U22 Việt Nam vs Tuyển ngôi sao K.League sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 29/7 trên sân Mỹ Đình. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.