Dưới thời HLV Antonio Conte, Chelsea khao khát có được sự phục vụ của Alex Sandro. Còn ở kỳ chuyển nhượng Hè vừa rồi, MU tưởng như chỉ còn cách hậu vệ người Brazil một cuộc kiểm tra y tế. Nhưng rốt cuộc, anh vẫn tiếp tục thi đấu cho Juventus.

Cựu cầu thủ của Porto vẫn là một trong những hậu vệ trái hàng đầu thế giới cũng như trụ cột của Juventus. Mùa này, anh ra sân cả 12 trận tại Serie A. Bên cạnh việc đảm bảo sự chắc chắn, anh tỏ ra hiệu quả khi dâng cao hỗ trợ tấn công với 2 pha kiến tạo.

Nhà đương kim vô địch Italia lập tức lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Alex Sando. Song cho tới thời điểm hiện tại, hai bên vẫn chưa đạt được tiếng nói chung. Mới đây, ngôi sao 27 tuổi thừa nhận anh muốn chuyển tới Ngoại hạng Anh trong tương lai.

“Tôi nghĩ điều này sẽ xảy ra vào một ngày nào đó. Chẳng ai biết trước những gì sẽ xảy ra. Thực sự tôi có tham vọng thi đấu ở Premier League.

Còn hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng với Juventus và cuộc sống ở đây. Hôm nay, tôi không thể nghĩ quá xa”, Alex Sandro cho biết.

Ngoài MU và Chelsea, Real Madrid được cho là đã gia nhập cuộc đua giành sự phục vụ của tuyển thủ người Brazil. Los Blancos muốn tìm sự thay thế dài hạn cho đội phó Marcelo năm  nay đã 30 tuổi và thường xuyên dính chấn thương trong thời gian qua.

Dẫu vậy, với tuyên bố mới đây của Alex Sandro, cơ hội một lần nữa mở ra với MU và Chelsea nhiều hơn.