CLB Napoli đã có những biến đổi mạnh sau khi mùa giải 2017/18 kết thúc. Việc không thể ngăn chặn Juvetus độc bá ngôi vương La Liga và dừng chân sớm ở Champions League nên BHL đội bóng này đã có những tính toán cho mùa giải tiếp theo. Đầu tiên, Napoli đã thay HLV trưởng khi bổ nhiệm HLV Ancelotti thay thế cho Maurizio Sarri, người vừa chuyển đến Chelsea kế nghiệm HLV Conte. 

Về cầu thủ, Napoli không phải là đội hoạt động mạnh trên thị trường chuyển nhượng. Ở Serie A, AC Milan, Roma, Juventus đã có những bổ sung và đang tích cực đưa về những ngôi sao lớn chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong khi đó, Napoli cũng có những nhân tố mới như Tiền đạo Vinicius Morais, tiền vệ Orestis Karnezis, Simone Verdi, Fabian Ruiz, thủ môn Alex Meret, Orestis Karnezis. Và những cầu thủ đã chia tay Napoli gồm: Amato Ciciretti, Zinedine Machach, Roberto Insigne, Jorginho, Leandrinho, Luigi Sepe, Christian Maggio.

Thị trường chuyển nhượng vẫn chưa khép lại nên CLB Napoli vẫn có những điều chỉnh và bổ sung về nhân sự chuẩn bị cho mùa giải mới. Danh sách cầu thủ chính thức CLB Napoli mùa giải 2018/2019 sẽ được cập nhật liên tục.

Danh sách cầu thủ Napoli mùa giải 2018/19:

Thủ môn: Alex Meret, Orestis Karnezis

Hậu vệ: Mário Rui, Nikola Maksimović, Vlad Chiricheș, Elseid Hysaj, Kalidou Koulibaly, Faouzi Ghoulam, Raúl Albiol, Lorenzo Tonelli.

Tiền vệ: Allan, Fabián Ruiz, Marek Hamšík, Piotr Zieliński, Marko Rog, Amadou Diawara.

Tiền đạo: José Callejón, Simone Verdi, Adam Ounas, Dries Mertens, Lorenzo Insigne, Amin Younes, Roberto Inglese, Vinícius, Arkadiusz Milik.