Gareth Bale đang sắm vai ngôi sao số 1 tại Real Madrid sau khi Cristiano Ronaldo rời Bernabeu để gia nhập Juventus. Người đại diện của ngôi sao 29 tuổi - Jonathan Barnett - dù thừa nhận Bale đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại song để ngỏ khả năng anh sẽ chuyển tới Serie A thi đấu trong tương lai.

“Cậu ấy có đến Italia hay không ư? Vào thời điểm này, Gareth Bale hài lòng ở Madrid. Nhưng nghĩ về tương lai thì không điều gì là không thể", Barnett chia sẻ với  nhận báo TuttoSport.

Jonathan Barnett thậm chí còn nhấn mạnh rằng Gareth Bale ‘thích thi đấu cùng Ronaldo’ chứ không có mâu thuẫn gì với CR7.  Ông không loại trừ khả năng thân chủ mình sẽ tái ngộ siêu sao 33 tuổi trong màu áo CLB Juventus.

“Các cầu thủ hàng đầu sẽ suy nghĩ lại về Serie A sau khi chứng kiến những gì Ronaldo làm được tại Juventus. Gareth Bale cũng không nằm ngoài xu hướng đó”, Barnett tiếp lời.

Ở tuổi 33 và phải thi đấu ở một môi trường hoàn toàn mới song Ronaldo vẫn tỏa sáng rực rỡ. Đương kim Quả bóng vàng đã thực hiện được 9 pha lập công cùng 5 đường kiến tạo sau 13 lần ra sân tại Serie A mùa 2018/19.

Trong khi đó, Gareth Bale phần nào gây thất vọng. Anh chỉ ghi được 6 bàn thắng trong17 lần ra sân cho Real Madrid và nhận những ‘búa rìu’ từ dư luận. Điều này có khiến chân sút người xứ Wales chạnh lòng và cập bến Serie A như Jonathan Barnett tiết lộ?