Tờ Football Italia tiết lộ, Ban lãnh đạo AC Milan đã ra tối hậu thư với HLV trưởng Gennaro Gattuso. Theo đó, nếu như thành tích của Rossoneri không cải thiện trong 2 trận đấu tới gặp SPAL và Frosinone, "Rino" sẽ bị sa thải.

AC Milan đang trải qua giai đoạn được coi là khủng hoảng. 4 trận liên tiếp, đội bóng này chỉ biết đến hòa và thua. Trong số đó, thất bại trước Olympiakos khiến đội chủ sân San Siro bị loại khỏi Europa League một cách tức tưởi.

Ở đấu trường quốc nội, AC Milan đang xếp thứ 5 với 27 điểm. Tuy nhiên, vị trí này hoàn toàn có thể bị lật do các đội xếp sau đang thăng tiến rất nhanh. Hơn nữa, phong độ nghèo nàn khiến giới chuyên gia không đánh giá cao về sự thay đổi của đội bóng này.

Áp lực do đó hướng đến HLV trưởng Gennaro Gattuso là vô cùng lớn. Cần phải biết, AC Milan đã chi ra tròn 100 triệu Euro trước mùa bóng để mang về San Siro những cái tên như Diego Laxalt, Nikola Kalinic hay Gonzalo Higuain dưới dạng cho mượn từ Juventus.

Cũng theo Football Italia, Ban lãnh đạo AC Milan đang liên hệ với Asene Wenger cho vị trí "lái trưởng. Do đó, nếu cứ thi đấu như hiện tại, khả năng mất ghế của Gattuso chỉ còn là vấn đề thời gian.