Bà đầm già đang để mắt tới tiền vệ sáng tạo Marco Verratti của Paris Saint-Germain. Tất nhiên, Juventus không cô đơn trong thương vụ này. Ngôi sao người Italia còn thu hút mọi ánh nhìn từ các ông lớn Bayern và Real Madrid.

Điểm cộng duy nhất của Bà đầm già là mang lại cho Verratti cơ hội thi đấu tại quê nhà. Song triển vọng của thương vụ này là không cao.

Bản thân Verratti không hứng thú với việc chuyển đổi màu áo. Anh đang rất hứng thú với dự án thể thao tại sân Công viên các Hoàng tử, với mục tiêu vô địch Champions League trong tương lai gần.

Một ngôi sao khác thuộc biên chế của PSG đang bị lung lay trước những lời cám dỗ của Juventus là Matuidi. Tuyển thủ Pháp đã không tiếc những lời tán dương cho Juve: “Juventus là CLB lớn với tham vọng vô địch Champions League như PSG. Ai mà biết trước được tương lai?”

Những nhà tuyển trạch của nhà vô địch nước Ý còn đặc biệt quan tâm đến James Rodriguez, người đang bị lãng quên tại Real Madrid. Tuyển thủ QG Colombia mới có 4 lần ra sân cho đội bóng hoàng gia mùa này, ghi 1 bàn và kiến tạo 3 lần.

Theo tờ Corriere dello Sport, Bianconeri có thể thành công nếu thuyết phục được James giảm lương và mang lại cho anh vị trí số 10. Tuy nhiên, thương vụ này khó thành hiện thực ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.