Sau 10 trận tại Serie A 2018/19, Cristiano Ronaldo đã ghi được 7 bàn thắng. Thành tích này giúp anh trở thành tiền đạo có khởi đầu tốt nhất Juventus trong 60 năm qua, vượt mặt những chân sút cự phách như Gonzalo Higuain, Carlos Tevez, Filippo Inzaghi, Zlatan Ibrahimovic và David Trezeguet.

Cách đây 60 năm, Lão bà cũng có một tiền đạo ghi được 7 bàn sau 10 trận đầu, đó là huyền thoại John Charles. Những thế hệ tiền đạo sau này của đội bóng thành Turin như Higuain, Tevez hay Inzaghi dù rất nỗ lực nhưng cũng chỉ ghi được 6 bàn sau 10 trận.

Ngoài 7 bàn thắng, Cristiano Ronaldo còn có thêm 4 pha kiến tạo sau 10 trận tại Serie A 2018/19. Cuối tuần qua, CR7 trở thành cứu tinh của Juventus khi lập cú đúp giúp đội nhà ngược dòng đánh bại Empoli với tỷ số 2-1.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ronaldo đang trên đường trở thành một trong những chân sút cự phách nhất lịch sử Juventus. Trả lời phỏng vấn France Football, siêu sao người Bồ Đào Nha tự tin hướng đến danh hiệu Quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp: "Tôi biết mình là cầu thủ hay nhất lịch sử. Và dĩ nhiên, tôi muốn có Quả bóng vàng thứ 6".