Đó là đặc quyền về rèn luyện thể lực. Theo Marca, huấn luyện viên Zinedine Zidane cho phép riêng Cristiano Ronaldo không phải rèn luyện thể lực trong các buổi tập cùng đồng đội tại trung tâm huấn luyện Real Madrid City.
 
Đích thân trung vệ đội trưởng Sergio Ramos đã xác nhận điều này. “Cầu thủ duy nhất không phải thực hiện các bài tập chạy cùng chúng ta là Ronaldo vì cậu ấy thường ghi tới 60 bàn mỗi mùa”, Ramos chia sẻ.

Dẫu vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn luôn có ý thức giữ gìn vóc dáng cũng như thể lực của mình thông qua các bài tập tại nhà như gym, bơi... hay thậm chí là ngâm mình trong nước đá sau mỗi trận đấu để nhanh chóng phục hồi.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Ronaldo bất ngờ gặp vấn đề về bắp chân và không tham dự buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu với Eibar vào đêm nay. Nếu CR7 không thể ra sân thì đó sẽ là một tổn thất đáng kể với tham vọng của Real Madrid tại La Liga.

Bởi thày trò Zidane đang rất cần điểm để cạnh tranh chức vô địch với Barcelona sau khi bị kình địch xứ Catalan chiếm lấy ngôi đầu bảng xếp hạng.

Mùa này, chân sút 32 tuổi đã ghi được 18 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo chỉ sau 17 trận đá chính tại La Liga.