Đón 4 trụ cột trở lại, Zidane-Madrid hào hứng tuyên chiến Barcelona
Zidane sẽ có sự phục vụ trở lại của Modric, Bale, Cavajal và Navas trong trận đấu quan trọng với Deportivo tối nay

Cả 4 ngôi sao này đều gặp những vấn đề nhất định và không thể góp mặt trong chiến thắng kịch tính 3-2 trước Valencia ở vòng đấu trước.

Sự trở lại đồng loạt của 4 trụ cột giúp Zidane có thêm nhiều lựa chọn để đưa ra đội hình xuất phát cũng như thay đổi chiến thuật trong suốt trận đấu.

Quan trọng hơn, sự trở lại này tiếp thêm niềm tin và hi vọng cho Los Balancos trong cuộc đua vô địch La Liga với Barcelona như nhà cầm quân người Pháp thừa nhận tại buổi họp báo trước trận.

"Real Madrid phải khởi đầu một cách mạnh mẽ. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn vì chúng tôi phải làm khách", Zidane chia sẻ.

"Deportivo là một đội bóng tốt. Họ biết làm thế nào để chơi bóng và muốn kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất có thể trước các cổ động viên nhà.

Vì vậy, chúng tôi phải hết sức tập trung ngay từ những phút đầu tiên và duy trì điều này trong suốt cả trận.

Chúng tôi phải chơi một trận đấu hay nhất để giành trọn 3 điểm. Sau đó chúng tôi sẽ chờ đợi những gì diễn ra với Barcelona. Trong bóng đá bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra".

Real Madrid đang kém Barcelona 1 điểm nên chỉ đánh bại Deportivo, đội bóng đã chắc chắn trụ hạng là chưa đủ. Họ chỉ đăng quang khi đối thủ trực tiếp xảy chân trong trận đấu cùng giờ trên sân của Granada.