CLB Real Madrid xác nhận họ đã bổ nhiệm Raul Gonzalez vào thành phần Ban lãnh đạo sau khi Florentino Perez tái đắc cử chức Chủ tịch. Vị trí mới của huyền thoại 39 tuổi tại đội bóng cũ mà anh gắn bó từ khi còn là một cậu bé là Trợ lý cho Tổng giám đốc Jose Angel Sanchez.

Đây là một vị trí hết sức quan trọng trong đội ngũ cốt cán tại Bernabeu. Bởi Jose Angel Sanchez vốn được xem là ‘cánh tay phải’ của Perez. Vai trò chủ yếu của Sanchez là trực tiếp đàm phán các thương vụ chuyển nhượng cũng như soạn thảo chi tiết của hợp động.

Bên cạnh đó, ông còn quản lý Real Madrid ở tầm vĩ mô với nhiệm vụ đưa ra các chiến lược phát triển để giúp thương hiệu của CLB ngày càng lớn mạnh trên quy mô toàn cầu.
 
Huyền thoại Raul Gonzalez CHÍNH THỨC trở lại làm ‘Sếp lớn’ tại Real Madrid
Cựu danh thủ Raul Gonzalez là một trong những đội trưởng vĩ đại nhất mọi thời đại của Real Madrid

Việc đưa Raul trở lại làm ‘sếp sòng’ là một thành công của Los Blancos nói riêng và đội ngũ Ban lãnh đạo nói chung. Bởi huyền thoại này thực sự là một tượng đài bất diệt trong lòng các cổ động viên của đội bóng vĩ đại nhất thế kỷ 20.

Raul Gonzalez gia nhập Real Madrid từ năm 1992 từ kình địch Atletico Madrid. Anh được ra mắt đội một vào năm 2004 rồi trở thành đội trưởng huyền thoại. ‘Chúa nhẫn’ đã thi đấu tổng cộng 723 lần và ghi được 323 bàn thắng cho Los Blancos.

Anh rời Bernabeu vào Hè 2010 sau 18 năm gắn bó với 16 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 6 chức vô địch La Liga và 3 lần đăng quang tại Champions League.