Rạng sáng nay, Cristiano Ronaldo cũng có một pha lập công từ tình huống đánh đầu chính xác sau pha tạt bóng của Marcelo. Cùng với ‘cái đầu vàng’ của Ramos, Real Madrid đã lội ngược dòng thắng lại Real Betis 2-1 qua đó lấy lại vị trí đầu bảng từ tay Barcelona.

Đây là pha ghi bàn thằng đầu thứ 46 của chân sút 32 tuổi tại La Liga kể từ khi anh cập bến Bernabeu. Trong số những cầu thủ còn chơi bóng, không ai có thành tích tốt như vậy. Người gần nhất với cột mốc của CR7 là lão tướng 36 tuổi Aritz Aduriz, người đang đầu quân cho Athletic Bilbao (45 bàn).

Tình huống không chiến thành công trước Real Madrid cũng là lần thứ 210 siêu sao người Bồ Đào Nha ‘nổ súng’ ở Bernabeu, sánh ngang với kỷ lục mà huyền thoại Di Stefano đang nắm giữ.

Các chân sút lần lượt xếp phía sau bộ đôi Ronaldo - Di Stefano là Santillana (209 bàn), Raul Gonzales (205 bàn) và Ferenc Pukas (157 bàn).

Ở tuổi 32, Ronaldo vẫn mải miết đi săn tìm và xô đổ những kỷ lục vĩ đại. Và những ai cho rằng cựu cầu thủ của MU đã hết thời thì phải nghiêm túc suy nghĩ lại.
 
Video: Real Madrid vs Real Betis: 2-1 (Vòng 27 La Liga)