Người cũ Barcelona tố cáo Real Madrid là kẻ phá hoại vĩ đại
Joan Gaspart cho rằng Real Madrid chỉ dùng tiền để mua thành công, còn Barcelona của ông....

Trong buổi trả lời phỏng vấn với Ara, ông Joan Gaspart bảo rằng Real chỉ dùng tiền để mua những ngôi sao hàng đầu thế giới và đạt được thành công. Cách làm này chẳng khác khác gì phá hoại môn thể thao vua.

"Nếu tôi là một cầu thủ Granada tôi sẽ vô cùng tức giận vì nghĩ rằng mình có thể được mua bằng tiền. Đó rõ ràng là kế hoạch mang tính phi thể thao của Real Madrid", Joan Gaspart chia sẻ.

Sở dĩ cựu Chủ tịch 71 tuổi phải khẳng định chắc nịch như vậy là bởi có nhiều thông tin cho rằng Real sẽ bỏ tiền ra để "mua chuộc" các cầu thủ Granada chơi hết mình trong trận đấu mang tính chất quyết định ngôi vô địch La Liga với Barcelona vào thứ Bảy này.

"Tôi tin rằng trong bóng đá vẫn tồn tại sự trung thực. Bóng đá cần phải trung thực. Nếu sự thiếu trung thực bị phát hiện, đội bóng ấy sẽ cần phải bị trừng phạt đích đáng", Joan Gaspart chốt lại.

Khẳng định của ông Gaspart có phần hợp lý khi bởi Real Madrid luôn chi nhiều tiền, thậm chí rất nhiều để chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Nhưng Barcelona cũng từng chi tới 80 triệu euro để có được Luis Suarez và không dưới 90 triệu euro (thay vì con số 57 triệu euro như đã công bố) để có được Neymar.

Nhờ những khoản ngân sách chuyển nhượng khổng lồ ấy mà bộ ba hủy diệt Messi-Suarez-Neymar mới được tạo nên và gieo giắc nỗi sợ hãi cho mọi đối thủ.