Gareth Bale đã dính chấn thương bắp chân và không thể tham gia buổi tập ngày thứ Tư vừa qua của Real Madrid.

Cầu thủ người xứ Wales đã có màn trở lại sân cỏ sau 2 tháng ngồi ngoài trong trận đấu với Fuenlabrada ở vòng 32 đội Copa del Ray. Anh được tung vào sân từ băng ghế dự bị và lập tức tỏa sáng với 1 pha kiến tạo.

Tuy nhiên sau màn so tài này, ngôi sao 28 tuổi đã ngay lập tức gặp vấn đề với bắp chân và đã không thể tham gia luyện tập bình thường cùng đồng đội vào ngày hôm qua.

Theo nhật báo Marca, chắc chắn Gareth Bale sẽ vắng mặt trong trận đấu với Athletic Bilbao vào Chủ Nhật tới. Tương lai của cầu thủ người xứ Wales đang bị đặt dấu hỏi khi nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha cho rằng Chủ tịch Florentino Perez đã hết kiên nhẫn với anh.

Nên biết rằng Perez cùng huấn luyện viên trưởng Zinedine Zidane là hai nhân vật luôn tin tưởng và bảo vệ cho Bale. Giờ thì ngay cả chỗ dựa vững chắc nhất cũng không còn nữa đối với cựu cầu thủ của Tottenham.

Những ngày qua liên tục xuất hiện thông tin cho rằng vị tỉ phú ngành xây dựng sẽ ‘thanh lý’ Bale trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018 để ‘gom’ tiền chiêu mộ Neymar từ PSG.