Carvajal phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng là tổn thất không nhỏ của Real Madrid
 
Theo xác nhận từ trang web chính thức của Real Madrid, hậu vệ Daniel Carvajal đã gặp vấn đề về mắt cá trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với Celta Vigo. Hôm nay, Carvajal sẽ được đưa tới bệnh viện trường đại học Sanitas La Moraleja để xác định lại mức độ nặng nhẹ của chấn thương.

Còn theo AS, hậu vệ 25 tuổi dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng. Đây là một tổn thất không hề nhẹ với Real Madrid trong hoàn cảnh họ vừa trải qua trận thua thứ hai liên tiếp sau 40 trận bất bại trước đó còn vai trò của Carvajal là rất quan trọng.

Mùa này, cựu cầu thủ Leverkusen đã ra sân tới 21 lần trên mọi mặt trận cho các nhà đương kim vô địch Champions League. Anh là mẫu hậu vệ chắc chắn trong phòng ngự và hiệu quả trên mặt trận tấn công khi đã đóng góp 3 đường kiến tạo.

Sau quãng thời gian dài thăng hoa, thày trò Zinedine Zidane đã trở lại mặt đất. Thất bại tại Balaidos rạng sáng nay chưa phải là một thảm họa bởi dẫu sao Real Madrid cũng có 1 bàn thắng trên sân khách nhưng nó cho thấy họ phải nỗ lực hơn nữa trong chặng đường khó khăn sắp tới nếu muốn duy trì tham vọng trên cả 3 đấu trường.