Ronaldo đã tỏa sáng với một siêu phẩm đá phạt nhưng Real Madrid vẫn phải dừng bước trước Celta Vigo tại tứ kết Cúp Nhà vua
 
Đó là pha lập công cân bằng tỉ số 1-1 cho Real Madrid trước Celta Vigo trong khuôn khổ trận tứ kết lượt về Cúp Nhà vua diễn ra vào rạng sáng nay. Nhưng những nỗ lực của Cristiano Ronaldo vẫn không được đền đáp khi anh và các đồng đội vẫn bị loại với tỉ số 4-3 sau hai lượt trận.

Một nỗi buồn không hề nhẹ với Ronaldo cũng như Real Madrid, đội bóng đã đặt tham vọng chinh phục “cú ăn ba” trong mùa giải 2016/17. Giờ thì thày trò huấn luyện viên Zidane sẽ phải cật lực chiến đấu ở hai đấu trường còn lại: La Liga và Champions League.

Trước thềm trận đấu tại Balaidos diễn ra, Ronaldo nhận được thêm một danh hiệu cá nhân nữa từ… Trung Quốc. Đó là danh hiệu Cầu thủ giá trị nhất thế giới theo bình chọn của các độc giả trên trang Dongqiudi, một trang web có sự hậu thuẫn của tập đoàn Sunning.

Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng là cầu thủ đầu tiên đoạt được danh hiệu này. Bản thân CR7 cũng đã tỏa sáng nhưng vận may vẫn ngoảnh mặt khi hai cú dứt điểm liên tiếp trong hiệp 1 của trận tứ kết lượt về với Celta Vigo của anh lại đi trúng xà ngang và cột dọc.
 
Video: Celta Vigo 2-2 Real Madrid (tứ kết lượt về Cúp Nhà vua)