Diego Simeone sẽ tiếp tục là HLV trưởng của Atletico Madrid ở mùa giải tới

Mới đây trên instagram cá nhân, Diego Simeone chia sẻ bức hình ông ngồi cùng hai thành viên BLĐ Atletico Madrid là Andrea Berta (giám đốc kỹ thuật) và Miguel Ángel Gil Marín (giám đốc điều hành). Nội dung cuộc gặp mặt này có lẽ không gì khác ngoài chuyện tương lai của chiến lược gia người Argentina. 

Bức hình được chụp tại Buenos Aires nơi Simone đang có kỳ nghỉ cùng gia đình. Theo nguồn tin thân cận với HLV người Argentina tiết lộ, ông đã đồng ý ở lại Atletico Madrid. Chi tiết cụ thể không được các bên tiết lộ song chắc chắn Simeone sẽ được tăng lương cùng lời đảm bảo Atletico Madrid sẽ chu cấp số tiền lớn để ông mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Trước đó có nhiều nguồn tin cho rằng Diego Simeone sẽ rời Atletico Madrid để chuyển tới dẫn dắt một ông lớn khác tại châu Âu sau khi ông cùng các học trò thất bại trong trận chung kết Champions League trước kình địch Real Madrid. Tuy nhiên với việc gia hạn hợp đồng mới cùng Atletico Madrid, tin đồn về tương lai của chiến lược gia chắc chắn sẽ thưa dần trong thời gian tới.