Theo đó, Lionel Messi từng nghĩ rằng Neymar là người để lộ nhiều thông tin cho Real Madrid trong suốt thời gian ngôi sao người Brazil thi đấu cho Barca.

Và suy nghĩ trên của siêu sao người Argentina đã thay đổi suy nghĩ sau khi ‘tiểu Pele’ tự mua lại hợp đồng của mình trước khi  gia nhập PSG trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa rồi.

Nhưng mối nghi hoặc của Messi thì vẫn tiếp tục và chuyển sang một cái tên khác. Diario Gol khẳng định, ‘gián điệp’ tiếp theo của Real Madrid. là Andre Gomes. Trong mắt chân sút 30 tuổi, đồng đội tới từ Bồ Đào Nha vẫn bí mật ‘tuồn’ những thông tin nội bộ của Barcelona cho kình địch thành Madrid.

Mặc dù Gomes đã phủ nhận điều này trong một tuyên bố hồi tháng trước nhưng không vì thế mà Messi mất cảnh giác với tiền vệ từng thi đấu cho Valencia trước khi cập bến Camp Nou.

Mùa trước, truyền thông Tây Ban Nha từng không ít lần tiết lộ về mối quan hệ ‘cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt’ giữa Messi và Gomes. Cựu Quả bóng Vàng thậm chí được cho là đã đề nghị huấn luyện viên Luis Enrique đẩy ngôi sao người Bồ Đào Nha lên ghế dự bị.

Và cũng vì bất hòa với Lionel Messi, nên cái tên Andre Gomes luôn xuất hiện trong danh sách cần ‘thanh lý’ của Barca mỗi khi thị trường chuyển nhượng mở cửa.