Ramos đã có những hành vi hết sức không đẹp với Iago Aspas, người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Celta Vigo trước Real Madrid tại trận tứ kết lượt đi Cúp Nhà vua
 
Rạng sáng qua, Real Madrid bất ngờ thua sốc Celta Vigo trong khuôn khổ trận tứ kết lượt đi Cúp Nhà vua. Không những vậy, trung vệ Ramos còn để lại ấn tượng không đẹp bởi những phản ứng thái quá với “người hùng” Iago Aspas của đội khách.

Phút thứ 59 của trận đấu, Ramos và Aspas đã va chạm với nhau trong một tình huống tranh chấp bóng trên không. Đội trưởng của Real Madrid sau đó đã nằm vật ra sân và gương mặt lộ rõ vẻ đau đớn.
 
Video: Ramos “phun mưa” và gọi Iago Aspas là “đồ chó đẻ”
 
Sau đó, Ramos đã đứng bật dậy và ném những lời lẽ không hay về phía Aspas. Theo các chuyên gia đọc khẩu hình, cựu cầu thủ của Sevilla đã đổ lỗi cho chân sút 29 tuổi cố tình chơi tiểu xảo và phạm lỗi với mình. Thậm chí Ramos còn gọi Aspas bằng cụm từ “Đồ chó đẻ”.

Màn trả thù của trung vệ đội trưởng này vẫn chưa dừng lại ở đó. Chỉ ít phút sau, Ramos nhân lúc các trọng tài không chú ý đã nhanh chóng “phun mưa” thẳng vào mặt Aspas. Hành động của Ramos đã qua mắt được các ông “vua áo đen” nhưng các camera theo dõi trận đấu đã ghi lại được và đăng tải rộng rãi lên các phương tiện truyền thông.

Sergio Ramos vốn nổi tiếng với các chiêu trò, tiểu xảo mà màn trả đũa với Iago Aspas chỉ là một trong “mánh” của trung vệ lắm tài nhưng cũng nhiều tật này.
 
Video: Hành động không đẹp của Ramos với Iago Aspas: