Cristiano Ronaldo đang rất sốt ruột với việc ‘hạn hán’ bàn thắng tại La Liga, vẫn chưa có pha lập công nào sau 7 lượt trận. Thực chất, CR7 mới chỉ đá 3 trận gần đây, do trước đó bị treo giò, nhưng nhìn số bàn thắng của đối thủ Lionel Messi tăng một cách chóng mặt, khiến đương kim Quả bóng Vàng đứng ngồi không yên.

Theo Diario Gol, Ronaldo ghen tị với Messi, siêu sao đã ghi 11 bàn ở La Liga và là 14 nếu tính trên mọi mặt trận. Ở tuyển Argentina, La Pulga đang gặp khó nhưng với Barca, rõ ràng ‘số 10’ đang khởi đầu mùa giải một cách đầy ấn tượng.

Và thế là Ronaldo... quay sang đổ lỗi cho đồng đội. Anh cho rằng vì ở Camp Nou, Messi là trung tâm, được hỗ trợ hết mình nên mới dễ dàng lập công. Còn tại Real Madrid, cựu cầu thủ của MU không cảm thấy được như vậy. Số 7 cho rằng, Marco Asensio đã ích kỷ, không ‘phục vụ’ hết mình cho anh.

Có thông tin rằng, Ronaldo hậm hực với Asensio - nhân tố tiềm năng kế nhiệm siêu sao người Bồ ở thì tương lai của sân Bernabeu. Mới đây, tài năng trẻ này đã được gia hạn hợp đồng với mức phí phá vỡ lên tới 500 triệu euro trong khi CR7 thì chưa.