Như đã biết, trong thời gian qua, báo giới xứ sở đấu bò đã đăng tải khá nhiều thông tin về sự mâu thuẫn giữa đội phó số 1 Cristiano Ronaldo và đội trưởng Sergio Ramos, hai nhân vật có tiếng nói quan trọng nhất trong đội hình của Real Madrid.

Dù vậy, Zinedine Zidane đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận derby thành Madrid, ông thày người Pháp cho biết: “Sergio Ramos và Ronaldo là một phần trong lịch sử của CLB. Họ luôn dành cho nhau sự tôn trọng và đều là những người thông minh.

Họ đã sát cánh cùng nhau một thời gian dài và giành nhiều danh hiệu cùng nhau. Đôi lúc, họ có thể không đồng tình về quan điểm gì đó nhưng điều đó không quan trọng.

Mọi thứ đã được dàn xếp ổn thỏa. Tôi khẳng định rằng Ronaldo và Sergio Ramos không hề có vấn đề gì. Thật tốt khi những cầu thủ đưa ra quan điểm cá nhân. Điều đó có nghĩa rằng họ vẫn làm tất cả vì lợi ích CLB”.

Nói về trận chiến với Atletico Madrid, Zidane chia sẻ: “Chúng tôi không muốn gục ngã thêm lần nữa. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức nhưng chúng tôi cần phải nhìn nhận vào thực tế. Real Madrid đang bị Barcelona bỏ lại nhưng mùa giải vẫn còn rất dài. Chúng tôi có thể vượt qua họ”.

Trận đấu giữa Real Madrid và Atletico Madrid diễn ra vào lúc 02h45 rạng sáng mai.