Phút thứ 85 của trận đấu, Torres ngã vật xuống sân và suýt nữa nuốt lưỡi sau pha va tranh chấp bóng bổng với Alex Bergantinos của Deportivo. May mà Gabi và Vrsaljko ứng biến kịp thời, nếu không El Nino đã sớm ‘về với Chúa’.

Torres sau đó được chở thẳng tới bệnh viện. Sau khi được các bác sĩ cấp cứu kịp thời, ngôi sao người Tây Ban Nha đã hồi tỉnh và thậm chí có thể sử dụng mạng xã hội twitter để trấn an Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện và các đồng đội tại Atletico Madrid cùng toàn thể những người yêu mến anh.

“Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và động viên. Tôi sẽ sớm trở lại sau cú sốc này”, Torres viết.

Ngay sau khi màn so tài tại Riazo khép lại, Alex Bergantinos cũng đã tới thẳng bệnh viện để thăm ‘nạn nhân’ của mình. Theo chia sẻ của tiền vệ phòng ngự này, Torres dù hoàn toàn tỉnh táo trở lại nhưng không nhớ gì về vụ va chạm kinh hoàng suýt nữa cướp đi tính mạng của anh.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến tiến trình hồi phục của Torres cũng như những tin tức hấp dẫn khác về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mong quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!

Video: Tình huống va chạm kinh hoàng suýt cướp đi tính mạng của Torres