Griezmann chưa hề việt vị trong tình huống anh đưa được bóng vào khung thành của Barcelona
 
Phút thứ 59 của trận đấu, khi tỉ số đang là 1-1, Antoine Griezmann đã đưa được bóng vào khung thành của Barcelona nhưng bàn thắng của anh đã không được công nhận vì lỗi việt vị. Pha quay chậm cho thấy rõ ràng ngôi sao người Pháp vẫn đứng trên so với Gerard Pique.

Nhưng đây chưa phải pha bóng duy nhất mà thày trò Diego Simeone phải chịu oan ức. Trong buổi họp báo sau trận, nhà cầm quân người Argentina đã công khai chỉ trích trọng tài chính Jesus Gil Manzano đã không thổi penalty khi Sergi Robeto "đấu vật" trong tình huống tranh chấp bóng với Fernando Torres ở phút thứ 30.
 
Video: Hai tình huống xử lý gây tranh cãi liên tiếp của trọng tài chính Jesus Gil Manzano
 


Nếu mạnh tay hơn, ông Manzano thậm chí còn có thể cảnh cáo Roberto bằng một thẻ vàng nữa và anh không phải chờ tới hiệp 2 mới được "đi tắm sớm" như những gì diễn ra sau đó. Trước pha "đấu vật này", "vua áo đen" 33 tuổi cũng không rút thẻ vàng đối với pha chơi bóng bằng cùi chỏ của Pique với Torres.

Cục diện của trận đấu có lẽ đã rẽ sang một hướng khác nếu trọng tài công nhận bàn thắng hợp lệ của Greizmann cũng như Atletico Madrid được hưởng penalty trong hiệp 1.

Lại là Barcelona, lại là một trận đấu gây nhiều tranh cãi từ quyết định của các vị “vua áo đen” và lại là đội chủ sân Camp Nou thêm một lần hưởng lợi.

Video: Bàn thắng bị từ chối của Griezmann trong trận Barca vs Atletico