Luis Suarez liệu có xứng đáng phải nhận thẻ vàng sau pha va chạm với Koke trong trận bán kết lượt về Cúp Nhà vua giữa Barcelona vs Atletico Madrid?
 
Luis Suarez đã có tác động tới Koke. Nhưng liệu tác động ấy có đủ mạnh để khiến tiền vệ của Atletico Madrid ôm mặt và nằm vật xuống sân như vậy? Trọng tài chính Jesus Gil Manzano cho rằng chân sút 29 đã vung tay vào mặt đồng nghiệp người Tây Ban Nha và lập tức rút thẻ vàng thứ hai.

Câu trả lời chỉ có người trong cuộc mới biết. Nếu như chiếc thẻ vàng đầu tiên sau tình huống phạm lỗi với Juanfran khiến cựu tiền đạo của Liverpool “tâm phục, khẩu phục” thì anh lại cười vào quyết định của các vị “vua áo đen” khi bị truất quyền thi đấu và hi vọng Barcelona sẽ kháng cáo.

“Tôi cười nhạo vì chiếc thẻ vàng thứ hai mình phải nhận. Nó thậm chí không phải là một pha phạm lỗi. Tôi hoàn toàn không có tác động gì tới Koke”, Suarez chia sẻ với Gol TV.

“Trọng tài đã không cho tôi bất kỳ cơ hội giải thích nào. Nhưng chúng tôi đã quá quen với điều này. Tôi hi vọng CLB sẽ kháng cáo”.

Nếu phía Barcelona không kháng cáo hoặc kháng cáo bất thành, chủ nhân của danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu mùa giải 2015/16 sẽ buộc phải vắng mặt trong trận chung kết Cúp Nhà vua sắp tới.

Ngoài ra, đội chủ sân Camp Nou cũng không thể có được sự phục vụ của Sergi Roberto, người đã phải nhận thẻ vàng thứ hai ở phút thứ 57 sau pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết với Felippe Luis.

Video: Tình huống dẫn đến chiếc thẻ đỏ của Luis Suarez