Real Madrid đang thi đấu cực kỳ thành công dưới thời Zinedine Zidane. Họ phá vỡ lời nguyền vô địch liên tiếp Champions League tồn tại trong nhiều năm qua. Họ cân bằng kỷ lục ghi bàn liên tiếp của Santos khi có Pele, điều mà trong bóng đá hiện đại gần như là không tưởng. Ngày mai (13/10), Real sẽ có chuyến làm khách của Getafe và họ đang có thêm một kỷ lục để hướng tới.

Hiện tại, Kền kền trắng đang là đội bóng thành công nhất khi phải xa sân nhà tại Tây Ban Nha trong năm 2017 với 13 trận thắng trên tổng số 15 lần làm khách trong đó có chuỗi 12 thắng liên tiếp. Nếu giành được 3 điểm trận đấu ngày mai, thầy trò Zidane sẽ phá kỷ lục chuỗi thắng sân khách liên tiếp tại La Liga trong một năm.

Một con số thống kê ấn tượng là Real ghi tới 45 bàn trong 15 trận sân khách gần nhất, tức là trung bình họ ghi 3 bàn/trận. Dường như ông thầy người Pháp xóa nhòa định nghĩa sân nhà và sân khách trong các cầu thủ Real. Hai trận đấu sân khách họ thắng đậm nhất tới ở vòng 34 và 36 mùa giải trước với chiến thắng 6-2 ngay tại Riazor của Deportivo và trận thắng 4-0 trước Granada.

Getafe khó có thể cản bước đoàn quân của Zidane dù cho Real thiếu vắng một vài trụ cột quan trọng như Keylor Navas, Gareth Bale hay Cavarjal. Tuy nhiên, họ lại đang sở hữu một con quái thú đang khát khao ghi bàn là Ronaldo và sự trở lại tiền đạo chủ lực Benzema.
 
Theo Thể thao ngày nay