Carrasco chính là cầu thủ xuất sắc nhất trận Atletico Madrid vs Celta Vigo với 1 pha kiến tạo và 1 siêu phẩm
 
Phút thứ 11 của trận đấu, khi Atletico Madrid đang bị dẫn trước 1-0 bởi sai lầm trước đó của thủ thành Miguel Angel Moyes, Fernando Torres đã tung ra pha ngả người vô lê ngoạn mục sau đường chuyền thuận lợi của Yannick Carrasco để đưa màn so tài tại Vicente Calderon trở về vạch xuất phát.

Quá đẹp mắt và cảm xúc! Một pha dứt điểm ở độ khó và đẳng cấp rất cao của El Nino. Ở tuổi 32, Torres vẫn cống hiến cho người hâm mộ những khoảnh khắc diệu kỳ mà siêu phẩm khiến thủ thành Sergio Alvarez phải đứng chôn chân là một ví dụ.

Video: Siêu phẩm khó tin của Torres cân bằng tỉ số 1-1 cho Atletico Madrid


Carrasco là người châm ngòi cho khoảnh khắc kỳ diệu ấy. Và bản thân anh cũng tạo nên một khoảnh khắc tương tự khi Atletico Madrid lại bị dẫn trước. Lần này là tỉ số đang là 1-2 và ngôi sao người Bỉ đã tung ra pha bắt vô lê thần sầu bằng chân phải từ ngoài vòng cấm địa khiến toàn bộ hàng phòng ngự của Celta Vigo và Sergio Alvarez phải ngả mũ chào thua ở phút thứ 86.

Một trận cầu hấp dẫn, kịch tính và không thể đẹp mắt hơn nhờ những siêu phẩm của Torres và Carrasco. Có thể Atletico Madrid khó lòng cạnh tranh chức vô địch La Liga mùa này với hai gã khổng lồ Real Madrid và Barcelona nhưng họ cũng để lại những dấu ấn sâu đậm của mình trong mắt giới mộ điệu từ những khoảnh khắc diệu kỳ.

Video: Siêu phẩm vô lê gỡ hòa 2-2 cho Atletico Madrid của Carrasco