KẾT QUẢ VIỆT NAM OPEN NGÀY 12/10

Việc giành chiến thắng trước đàn anh Việt kiều Pháp Maxime Tabatruong (6-4, 6-4) giúp Lý Hoàng Nam tự tin làm nên bất ngờ trước hạt giống số 8 Ito Tatsuma ở vòng 2. Những game đấu đầu tiên, Hoàng Nam chơi hưng phấn và tạo được thế trận cân bằng với tay vợt người Nhật Bản. Tuy nhiên điểm yếu về thể lực của Hoàng Nam cùng đẳng cấp vượt trội của Ito Tatsuma được phát huy thì trận đấu nhanh chóng trôi đi với thế trận một chiều. Tay vợt người Tây Ninh thua chóng vánh 2-6, 1-6 qua đó phải dừng bước ở vòng 2. Dẫu sao thành tích vượt qua vòng 1 đã là một kỳ tích với Hoàng Nam. 8 điểm có được sẽ giúp tay vợt 19 tuổi cải thiện đáng kể vị trí trên BXH ATP..

Để thua ở nôi dung đơn nhưng cặp đôi Hoàng Nam/ Hoàng Thiên đã làm nức lòng NHM tại nhà thi đấu Lan Anh, TPHCM khi xuất sắc đánh bại cặp đôi rất mạnh người Nhật Bản là Taro Daniel/Akira Santilian với tỷ số 2-0 (6-4,6-3) ở vòng 1 nội đôi nam. 

Kết quả tennis Vietnam Open (12/10): Hoàng Nam/ Hoàng Thiên tạo cú sốc ở nội dung đôi

Kết quả tennis Vietnam Open (12/10): Hoàng Nam/ Hoàng Thiên tạo cú sốc ở nội dung đôi

 

XEM LẠI TRẬN ĐẤU GIỮA LÝ HOÀNG NAM VÀ ITO TATSUMA

XEM LẠI CHIẾN THẮNG CỦA CẶP ĐÔI HOÀNG NAM/HOÀNG THIÊN Ở VÒNG 1 NỘI DUNG ĐÔI NAM

KẾT QUẢ VÒNG 1 VIETNAM OPEN

Vòng đấu đầu tiên của giải ATP Challenger Vietnam Open chứng kiến rất nhiều bất ngờ. Đầu tiên là tin vui từ tay vợt số 1 Việt Nam, Lý Hoàng Nam khi VĐV 19 tuổi xuất sắc đánh bại đàn anh Việt kiều Pháp có thứ hạng cao hơn trên BXH ATP là Maxime Tabatruong với tỷ số 2-0 (6-4, 6-4). Đối thủ của Hoàng Nam ở vòng 2 là hạt giống số 8 người Nhật Bản - Ito Tatsuma. 

Trong khi đó, người đồng đội Nguyễn Hoàng Thiên dù đã rất cố gắng song vẫn phải chịu gác vợt trước tay vợt được đánh giá cao hơn là Shuichi Sekiguchi sau 2 set với các tỷ số 1-6, 3-6. Bất ngờ lớn nhất ở vòng 1 là việc hạt giống sô 1, tay vợt trong Top 50 thế giới - Malek Jaziri bất ngờ thất thủ 1-2 (1-6, 6-3, 6-7) trước tay vợt người Nhật Bản Uchiyama Yasutaka.

Với chiến thắng ở vòng 1, Lý Hoàng Nam sẽ chắc chắn có thêm 8 điểm trên BXH ATP qua đó cải thiện đáng kể vị trí trong làng quần vợt thế giới. Trong BXH ATP mới cập nhật hôm qua, Lý Hoàng Nam đã lần đầu tiên lọt Top 700 thế giới với vị trí 683. 

Kết quả tennis Vietnam Open (12/10): Hoàng Nam/ Hoàng Thiên tạo cú sốc ở nội dung đôi

Kết quả cụ thể vòng 1 đơn nam Vietnam Open 2016