Được biết đơn vị tổ chức trận đấu là ‘Football Next Foundation’ do Kaushik Moulik là người sáng lập. Cuộc so tài này sẽ quy tụ khá nhiều cựu danh thủ nổi tiếng của Real Madrid như Fernando Morientes, Raul Gonzalez, Roberto Carlos, Luis Figo, Michel Salgado…

Tôi gửi lời cảm ơn tới các cổ động viên bóng đá Ấn Độ vì sự ủng hộ. Tôi nóng lòng muốn sớm được gặp các bạn’, cựu tiền đạo Fernando Morientes cho biết.

Ấn định thời gian tổ chức Siêu kinh điển Huyền thoại Barcelona vs Real Madrid

Morientes khó tái hợp với Zidane do thời điểm đó Real Madrid đang ở chặng đầu mùa giải 2017/18

Mới đây các huyền thoại Real Madrid vừa có trận đấu giao hữu với đội cựu danh thủ AS Roma. Đó là trận đấu mà bộ đôi tiền đạo Fernando Morientes - Raul Gonzalez tái xuất, trong đó Morientes lập một cú đúp. Ngoài ra, Ronaldo ‘béo’ cũng thi đấu 30 phút trong tình trạng… béo ục ịch.

Trở lại với trận Siêu kinh điển giữa các huyền thoại Barca, Real, một cựu sao khác là hậu vệ cánh Michel Salgado cũng xác nhận có mặt: ‘Michel Salgado xin gửi lời chào cổ động viên Ấn Độ. Chúng tôi sẽ thi đấu trận gặp các cựu ngôi sao Barca ngày 15/9 tới. Hẹn gặp các bạn’.

Ấn định thời gian tổ chức Siêu kinh điển Huyền thoại Barcelona vs Real Madrid

HÌnh ảnh mới nhất của Ronaldo 'béo' trong trận gặp AS Roma mới đây

Một vài cựu danh thủ khác như Koke Contreras, Victor Sanchez del Amo, Ivan Perez cũng có thể tham gia trận đấu này. Ban tổ chức thông báo sẽ sớm công bố danh sách huyền thoại của hai câu lạc bộ. Hiện sân vận động đăng cai cuộc so tài này vẫn chưa được xác nhận.

Video Huyền thoại Real Madrid vs Huyền thoại AS Roma: 4-0