Trong bảng xếp hạng mới nhất, nhóm 10 đội dẫn đầu không có sự thay đổi, việc này cũng là điều dễ hiểu, bởi kể từ thời điểm bắt đầu tính điểm của tháng (ngày 15 tháng trước đến ngày 11 tháng sau) không có bất cứ trận đấu quốc tế nào diễn ra.

Với việc tiếp tục xếp ở vị trí số 1, ĐT Argentina đã có tháng thứ 4 liên tiếp dẫn đầu BXH FIFA. Các vị trí xếp sau lần lượt thuộc về Bỉ, Colombia, Đức và Chile. Nhờ thành tích giành chức vô địch Euro 2016, ĐT Bồ Đào Nha cũng chỉ có thể giữ nguyên vị trí thứ 6.

BXH FIFA tháng 8: Không có thay đổi trong tốp 10, ĐT Việt Nam tăng hạng

ĐT Việt Nam tiến thêm 1 bậc để đứng ở vị trí thứ 138 TG

Dù trong tháng 7 vừa qua, đội tuyển Việt Nam tạm nghỉ và không tham dự bất kỳ giải đấu nào song trên BXH FIFA tháng 8/2016, đội bóng của chúng ta vẫn tăng thêm 1 bậc để vươn lên đứng thứ 138 thế giới, 21 châu Á và đứng thứ 3 trong khu vực. Hai đội bóng khác trong khu vực Đông Nam Á là Thái Lan và Philippines cũng tiến 1 bậc để đứng lần lượt ở các vị trí thứ 120 và 134 thế giới.

Ở khu vực châu Á, hai đội xếp ở những vị trí cao nhất là Iran và Hàn Quốc vẫn giữ nguyên thứ hạng. Nhật Bản với việc tăng vọt 8 bậc đã leo lến chiếm vị trí thứ 3.

Tốp 10 đội dẫn đầu BXH FIFA tháng 8:

BXH FIFA tháng 8: Không có thay đổi trong tốp 10, ĐT Việt Nam tăng hạng