MV chính thức của Cruz Beckham có tên 'If Everyday was Christmas'. Sản phẩm âm nhạc đầu tay của cậu út nhà Becks quay ở London và mới chỉ hoàn tất vài ngày qua. Trong clip, các fan hâm mộ không khó để nhận ra Beckham cùng các con là Brooklyn, Romeo và Harper.

Việc Victoria không xuất hiện trong MV khiến các fan hâm mộ tò mò. Theo một người bạn thân của cặp vợ chồng nổi tiếng, cô hiện rất bận rộn với kế hoạch ra mắt bộ sưu tập thời trang mới nên không thể quay clip cùng gia đình. Được biết cựu ca sĩ nhạc Pop đang ở New York, Mỹ.

Cho dù mới 11 tuổi nhưng Cruz Beckham đã thể hiện năng khiếu âm nhạc nổi bật. 'If Everyday was Christmas' là single đầu tay của cậu nhóc, và được thực hiện với mục đích gây quỹ từ thiện.

Trong khi các fan hâm mộ như phát cuồng với sự dễ thương của quý tử nhà Becks thì nhiều người lại chỉ trích cặp vợ chồng ngôi sao người Anh vì cho con nổi tiếng quá sớm. MC Piers Morgan còn cho rằng Becks muốn dùng danh tiếng gia đình để kiếm lợi nhuận.

Trong một phát biểu mới đây, Beckham phủ nhận điều này. Cựu đội trưởng ĐT Anh cho biết: “Thực ra chúng tôi mới phát hiện ra giọng hát của Cruz khoảng 9 tháng trước. Chúng tôi quen Scooter (quản lý của Justin Bieber) nên đã nhờ cậu ấy đưa Cruz đến phòng thu xem nó có thích không. Sau đó thì ý tưởng về một ca khúc Giáng sinh nhằm gây quỹ từ thiện được ra đời. Chúng tôi rất tự hào về thằng bé”.

Cùng chiêm ngưỡng MV mừng Giáng sinh của cha con nhà Becks: